tinh-dau-mua-thu

Tinh Dầu Mùa Đông: Dùng vào mùa đông
Tinh Dầu Mùa Thu: Dùng vào mùa thu
Được điều chế từ 3 loại tinh dầu cơ bản là Tràm, Bạc Hà và Sả Java để cân bằng với thời tiết bên ngoài hoặc tuỳ vào thể trạng Lạnh hay Nóng mà dùng cho phù hợp.
Công Dụng Cơ Bản.
1. Ngăn Ngừa Viêm Mũi, Viêm Mũi Dị Ứng:
Xịt 1 lần vào lòng bàn tay và sau đó dùng 2 bàn tay xoa với nhau cho tinh dầu loang đều trong lòng 2 bàn tay. Sau đó đưa 2 bàn tay lên mũi và hít mùi tinh dầu này, hít đến khi hết mùi thì thôi. Ngày hít 3-5 lần, mũi hết ngứa và dễ chịu vô cùng nhờ tính the mát của Bạc Hà. Cách làm này cũng giúp cho tinh thần sảng khoái và giảm strees.
Việc xoa tinh dầu vào 2 lòng bàn tay cũng giúp cho bàn tay được sát khuẩn và da tay sẽ mềm mịn và da cũng sáng lên.
Chặn Đứng Tình Trạng Từ Viêm Mũi chuyển Qua Viêm Xoang
2. Đuổi Muỗi, Kiến và Gián Trong Nhà:
Xịt 1 lần vào những nơi Muỗi, Kiến và Gián trú ẩn.
Ngày xịt 1-2 lần
Đi du lịch hoặc vào mùa mưa hay vào dịch sốt xuất huyết thì dùng bôi vào người để ngăn ngừa bị muỗi đốt.
3. Đuổi Ruồi Ở Bàn Ăn Của Quán Ăn:
Xịt vào khăn giấy ướt hoặc bông gòn để lau khắp mặt bàn hoạc khu vực cần đuổi Ruồi. Sẽ không còn một con Ruồi nào dám ve vãn bàn ăn.
Tinh dầu mùa thu có tính the mát cảu bạc hà nên sẽ không làm khó chịu cho khách ngồi ăn.
4. Dùng Lau Nhà – Xua Đuổi Côn Trùng Trên Sàn Nhà
Xịt 1-2 lần vào nước lau nhà, nền gạch sẽ thơm và khử các mùi hôi, muỗi và côn trùng cũng sẽ bỏ đi. Làm thường xuyên sẽ giúp nhà sàn nhà hạn chế được côn trùng bên ngoài bay vào.
5. Ngăn Ngừa Lăng Quăng Trong Nước.
Xịt vào các nơi chứa nước, bình hoa, chân bàn cách thủy, lu nước,,, Tinh dầu sẽ loan ra và ngăn chặn khí oxy tiếp xúc với mặt nước, dó đó các bạn Lăng Quăng sẽ không thở được vì thiếu oxy.
6. Dùng Cho Tài Xế Xe Ô Tô – Làm Tỉnh Tức Thì Hiện Tượng Buồn Ngủ Khi Lái Xe
Xịt vào lòng bàn tay và xoa 2 bàn tay cho tnh dầu khếch tán đều, sau đó đưa 2 bàn tay lên mũi hít thật mạnh một hơi dài và tiếp tục hít như vậy từ 3-5 lần. Ngay lập tức hiện tượng stress, hôn trầm, buồn ngủ sẽ không còn nữa, tinh thần sẽ sảng khoái và yên tâm với công việc lái xe của mình.
Nên ngồi trong xit thực hiện thao tác trên, vì lượng tinh dầu sẽ phát tán trong không khí và làm cho không khí trong xe cũng thơm lây.
7. Dùng Xông Hơi:
Xịt 2 lần vào nồi nước xông và xông như bình thường.
Bà con nên xông đến khi cơ thể thoát ra chất nước nhờn nhờn từ khắp các lỗ chân long thì mới đạt hiệu quả cảu việc xông hơi giải cảm( cảm ở đây chính là chất nhờn nhờn được thoát ra từ lỗ chân lông)
8. Ngăn Ngừa Mối Mọt Hay Côn Trùng Làm Tổ:
Xịt vào khăn ướt hoặc bông gòn và bôi đều vào các tủ gỗ, bàn gỗ, kệ sách,,, Mối mọt sẽ bỏ đi và không trú ẩn hay phá hoại các vật bằng gỗ hay giấy trong nhà nữa.
T/b: Còn nhiều ứng dụng nữa về tinh dầu TCS, TCS sẽ nghiên cứu thêm và thông báo sau.
Ghi Chú:
Cả 2 loại đều có công dụng tương tự nhau, nhưng người đang lạnh thì dùng tinh dầu Mùa Thu và người đang nóng thì dùng tinh dầu Mùa Đông.
Tinh dầu 100% là nguyên chất, không pha cồn hay dầu nền. Chỉ phối các loại tinh dầu lại với nhau để ra được tính nóng lạnh cho bà con mình dùng cho phù hợp.
Chai 50ml/170k.
Để lại thông tin địa chỉ, số điện thoại, tên và số lượng sản phẩm cần mua – TCS sẽ liên lạc sớm với bạn!!
☎️ 0901 177 388
🏡 86/7 Phan Văn Định, Liên Chiểu, TP Đà Nẵng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *