may-ho-ngai-cuu

MÁY HƠ NGẢI CỨU TCS
Hiệu quả trong điều trị: đau mỏi lưng_đau mỏi vai gáy – đau khớp – huyết áp thấp – mất ngủ – lạnh phổi – lạnh do mưa bão và áp thấp – làm đẹp da mặt.
Đặc Tính: Máy được thiết kế tinh xảo và nhỏ gọn, máy được làm bằng gỗ và cũng là chiếc máy hơ ngải cứu đầu tiên trên thế giới được làm bằng gỗ do chính Việt Nam chúng ta sản xuất.
Máy khắc phục được nhược điểm của phương pháp hơ truyền thống đó là không gây bỏng, rất ít rơi tàn khi hơ. Máy an toàn tuyệt đối về điện do chỉ sử dụng nguồn 5V – DC nên máy có thể dùng được từ nguồn điện của bin sạc dự phòng điện thoại, và nguồn điện trực tiếp.
Ưu Điểm: Thay thế cho phương pháp hơ cứu truyền thống, không gây bỏng và rất ít rơi tàn. Máy tập trung nhiệt,khói và tinh dầu ngải cứu vào một điểm nên sẽ giúp cho việc hơ cứu trở nên hiệu quả và an toàn hơn.
ĐẶC BIỆT MÁY CÒN CÓ THỜI GIAN CHÁY KHÔNG CÓ KHÓI, NÊN LÚC NÀY HƠ TRÊN MẶT SẼ RẤT AN TOÀN VÀ TIỆN LỢI. GIÚP DA MẶT ĐÀO THẢI ĐỘC TỐ DƯỚI DA, DA TRỞ NÊN HỒNG HÀO, CĂNG MỊN VÀ SẼ GIẢM HẾT CÁC CHẤT NHỜN TRÊN DA MẶT MỖI KHI THỨC DẬY VÀO BUỔI SÁNG.
MÁY SỬ DỤNG HIỆU QUẢ TRONG CÁC TRƯỜNG HỢP:
ĐAU MỎI LƯNG – ĐAU MỎI VAI GÁY
Cách Hơ:
Xác định các điểm đang bị đau, sẽ phát hiện rất nhiều điểm đau, hơ vào các điểm đau đó. Hơ hết điểm này đến điểm kia hoặc các điểm mà khi vào thấy rất dễ chịu và rất thư giản, hơ như vậy 30p hoặc hơ đến khi các điểm đau đó nóng lên thì mới ngưng hơ.
Ngày hơ 1-2 lần.
Hơ đến khi thấy khỏe thì ngưng hơ
ĐAU KHỚP
Cách Hơ:
Đau ở đâu thì hơ ở đó, hơ liên tục 30 phút.
Ngày hơ 2 lần
Hơ đến khi hết đau thì ngưng hơ
HUYẾT ÁP THẤP
Cách Hơ:
Hơ nguyên cái cột sống từ phần mông lên đến đầu, hơ lên hơ xuống cho nóng hết nguyên cái cột sống là người khỏe lên thấy rõ sau lần hơ đầu tiên. Đo lại huyết áp sẽ thấy huyết áp tăng lên một tí.
Ngày hơ 1-2 lần
Hơ đến khi thấy khỏe thì ngưng hơ.
LẠNH VÙNG PHỔI – HƠ BỔ PHỔI
Cách Hơ:
Hơ nóng vùng phổi phía sau lưng và hơ nóng cột sống từ cổ xuống 1 gang tay. Hơ cho cả khu vực này nóng lên là được.
Cách hơ này cũng giúp phổi khỏe lên để nâng cao khí và cũng nâng cao sức khỏe và sức đề kháng cho cơ thể.
( đã có người bị phổi có nước, bs chỉ định hút dịch. Người đó đã hơ cứu 15 ngày thì đi khám lại là hết dịch. Người thứ hai là ho suốt ngày đêm, ho như muốn nổ tung người, thuốc tây không hết. Người đó đã hơ cứu, hơ ngày đầu giảm ho 40%, hơ ngày thứ 2 giảm ho 70%, hơ ngày thứ 3 là ngưng ho )
Ngày hơ 1-2 lần
Hơ đến khi thấy khỏe thì ngưng hơ.
NGƯỜI BỊ LẠNH DO MƯA BÃO HAY ÁP THẤP NHIỆT ĐỚI
Cách Hơ:
Hơ 2 lòng bàn chân, 2 lòng bàn tay, lỗ rốn, đặc biệt là hơ vùng phổi phía sau lưng. Hơ đến khi 4 vị trí đó mình cảm nhận thấy nóng hay sờ vào thấy nóng thì mới được.
Ngày hơ 1-2 lần
Hơ đến khi thấy khỏe thì ngưng hơ
MẤT NGỦ
Cách Hơ:
Hơ 2 lòng bàn chân, 2 lòng bàn tay, hơ đến khi máy hết khói thì hơ 2 vành tai cho đén khí máy nguội hẳn.
Hơ vào buổi tối sau khi tắm rửa xong thì hơ và đi ngủ luôn.
LÀM ĐẸP DA MẶT
Cách Hơ:
Hơ 2 lòng bàn chân và 2 lòng bàn tay, hơ ở vùng bụng quanh rốn nơi có nhiều mở tích tụ, hơ đến khi hết khói thì lúc này đưa lên mặt hơ 2 vành tai và hơ cả khuôn mặt, hơ nhiều ở chổ chảy xệ, nhăn nheo hay chổ bị hõm xuống cảu da. Hơ cho đến khi máy nguội thì mới ngưng hơ.
Hơ vào buổi tối trước khi ngủ, hơ xong nếu không rửa mặt mà để vậy ngủ luôn thì càng tốt. Nếu rửa mặt thì rửa nhanh với nước ấm là được.
Ngày hơ 1 lần trước khi ngủ.
MÁY KHÔNG CHỈ DÙNG CHO MỘT NGƯỜI MÀ DÙNG CHO CẢ GIA ĐÌNH. KHÔNG PHẢI DÙNG ĐỂ CHỮA MỘT CHỨNG BỆNH MÀ LÀ NHIỀU CHỨNG BỆNH. KHÔNG PHẢI CHỈ DÙNG TRONG 2 NĂM MÀ DÙNG ĐƯỢC TRONG NHIỀU NĂM.
Với phương châm ĐAU ĐÂU HƠ ĐÓ hoặc hơ theo hướng dẫn của Bác Sĩ YHCT.
Do việc hơ ngải cứu này không gây phản ứng phụ hay ảnh hưởng đến sức khỏe của con người nên chúng ta còn có thể lên internet để tham khảo thêm các kinh nghiệm hơ cứu của dân gian và các cộng đồng chuyên môn.
Chú ý:
Khi hơ trong nhà thì phải mở cửa cho thoáng gió, không hơ trong phòng kín hay phòng máy lạnh.
Thời gian hơ, có người hơ 2-3 ngày là hết, cũng có người hơ 2 tháng mới hết. Do đó chúng ta tự hơ và tự theo dõi cơ thể mình.
Nhang cứu dùng để hơ thì nên dùng loại nhang nguyên chất 100% là ngải cứu, không có dùng hóa chất hay keo kết dính thì mới hiệu quả như hướng dẫn. Vì đã có khách hàng hơ bằng nhang pha trộn, không nguyên chất và dùng hóa chất kết dính. Sau khi hơ là người khó chịu, đau đầu và mất ngủ luôn.
MÁY ĐƯỢC BẢO HÀNH 2 NĂM!
GIÁ MÁY HƠ NGẢI CỨU TCS: 1.600.000 đ
MIỄN PHÍ SHIP HÀNG TRÊN TOÀN QUỐC
Khách đặt hàng thì nhắn tin để lại thông tin địa chỉ, điện thoại và tên người mua hàng dùm shop.
Chân thành cảm ơn.
Liên hệ: 0901 177 388
Địa chỉ: K86/7 Phan Văn Định, TP Đà Nẵng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *