bot-ngai-cuu

Cho đến nay đã hơn 1,5 năm. Chuyện dùng bột ngải cứu để dưỡng da mặt thì chất lượng đã được khẳng định. Làm sáng, tái tạo và ngăn ngừa vi khuẩn, đặc biệt là giữ ẩm, da không còn nhờn và cho làm cho da Sáng Hồng tự nhiên.

Kế đến là dùng bột ngải cứu để xông toàn thân, có tác dụng làm trắng và mịn da. Sau khi xông khoản 3-4 lần thì da hoàn toàn sạch đất và bụi bặm bám vào lỗ chân lông, làm da mịn màng và trắng sáng. Không còn đất bám, các chổ đen sậm trên da cũng tự động trắng trở lại, chẳng những cơ thể không còn mùi hôi mà còn toát ra một mùi thơm dịu nhẹ.

Tuy nhiên không phải bột ngải cứu nào cũng có kết quả như vậy mà nó phải được trồng trong điều kiện đặc biệt như tạo hệ sinh thái đa dạng thực vật để lôi kéo được hệ sinh thái côn trùng và thiên địch thì cây ngải mới có tác dụng cao trong việc dưỡng da và điều trị viêm nhiễm.
Ngoài kỹ thuật trồng bắt buộc phải có như vừa kể trên thì việc sấy khô bằng công nghệ Infrared để giữ nguyên màu diệp lục và dược chất là điều không thể thiếu trong việc tạo nên chất lượng của sản phẩm.

Ngải Cứu TCS là đơn vị đầu tiên tại việt nam nghiên cứu thành công từ quy trình trồng đến sản xuất ra bột ngải cứu có chất lượng rất cao trong vấn đề dưỡng da và làm đẹp. Bột ngải cứu vẫn giữ nguyên màu xanh diệp lục và dược chất sau khi sấy.
” để đắp mặt nạ dưỡng da trị mụn có hiệu quả thì bột ngải cứu phải thật khô và phải Giữ Nguyên Màu Xanh Diệp Lục thì chất lượng điều trị mới cao ”
️🍀️🍀️🍀️🍀️🍀️🍀️🍀️🍀️🍀️🍀️🍀️🍀️🍀️🍀️🍀️🍀️🍀️🍀️🍀️🍀️🍀️🍀️🍀️🍀️🍀️🍀️🍀️
100K/100g
Mọi yêu cầu xin quý khách vui lòng liên hệ:
86/7 Phan Văn Định, Đà Nẵng
☎️ 0901 177 388
☎️ Zalo: 0901 177 388

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *